adv

Cách bảo quản áo

 

CÁCH BẢO QUẢN ÁO ĐỒNG PHỤC

 

     Để có thể bảo quản áo đồng phục được tốt, tránh nhoè, mờ hình in, áo luôn được bền màu như mới, 2Uni hướng dẫn các bạn nên chú ý 1 số điều sau đây:

 

1. Khi mới lấy áo, bạn đừng giặt ngay. Vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Nếu bạn vội vàng đem áo đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ, vỡ và nhoè. các bạn nên để áo từ 5 đến 7 ngày rồi hãy giặt.

 

2. Lần giặt đầu tiên bạn hãy vò tay, giặt bằng nước lã không quá 3 phút và không có xà phòng, xả nước và phơi ngay.

 

3. Các lần giặt sau bạn giặt bình thường, Không giặt bằng máy. Tuyệt đối không đổ xà phòng và thuốc tẩy trực tiếp vào hình in, giặt áo không quá 5 phút.

 

4. Không ngâm áo trong xà phòng quá lâu cùng với những áo khác màu.

 

5. Bạn nên lộn trái áo khi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của áo luôn tươi mới, không bị bạc màu.

 

6. Với áo có nhiều hình in, bạn không nên gập 2 mặt in vào nhau, Tránh nguồn nhiệt, Tránh phơi trực tiếp dưới mặt trời, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo.

 

7. Khi sử dụng bàn là bạn nên lộn trái áo, không để nhiệt độ bàn là quá cao (một số loại bàn là có chế độ dành riêng cho áo cotton, các bạn nên chuyển sang chế độ đó).

 

8. Áo phối màu, loại này dễ phai màu sang nhau trong cùng 1 áo, điều này khó tránh khỏi cho dù là hàng vải đắt tiền, do vậy ngoài việc bảo quản như trên các bạn phải rất chú ý những lần giặt đầu tiên, không để màu phai sang phần vải bên cạnh rồi phơi, vì lần đầu tiên phần màu trên lớp hồ áo sẽ phai ra đôi chút, cần chú ý tránh phần màu này nhiễm sang phần vải phối khác sau khi giặt vài lần áo không phai nữa nhé! Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn giặt sai cách trong những lần đầu nhé!

 

Ngoài ra, các bạn chú ý thêm

 

- Áo thun mặc một thời gian thường có dấu hiệu giãn, để khắc phục tình trạng này, khi phơi áo trên dây bạn nên để áo nằm ngang. Nhiều teen nhà mình hay phơi áo bằng cách treo móc, thực ra cách này sẽ khiến cái áo yêu quý của bạn có xu hướng chảy xệ theo chiều dọc.

 

- Cần tránh giặt áo thun bằng chất giặt có độ tẩy cao. Bạn biết vì sao không? Đó là do nếu vô tình giặt chung áo thun trắng với những màu khác, chất tẩy trong bột giặt sẽ phá hỏng cái áo, khiến chúng trở nên loang lổ và chỉ còn cách bỏ vào nhà kho mất.


- Khi phơi tốt hơn cả là nên để mặt trái của áo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của áo luôn tươi mới, đảm bảo sử dụng trong một thời gian dài.

 

- Áo thun với chất liệu cotton thường có nhược điểm là hơi nhàu khi giặt xong, Vì thế bạn cần là mặt trái của áo để tránh làm chết màu sắc của vải, và bong tróc những hình ảnh, logo, khẩu hiệu in trên áo.

 

 Trên đây là các bước rất đơn giản và dễ thực hiện, các bạn nhớ làm theo để giữ gìn áo được tốt nhé, 2Uni.vn luôn tự tin đảm bảo chất lượng áo cũng như hình in khi các bạn thực hiện đúng như 2Uni.vn hướng dẫn ở trên nhé!

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps