adv

Quy trình giao dịch

QUY TRÌNH ĐẶT ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC

 

Bước 1: Phác thảo thiết kế áo

Bạn hay lớp bạn thiết kế mẫu áo, hình vẽ, sologan,  hoặc các bạn hãy mô tả ý tưởng thiết kế của mình và đội ngũ tư vấn thiết kế của Đồng phục 2Uni sẽ giúp bạn. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn về chất liệu, màu sắc, họa tiết và slogan riêng, chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thật ưng ý, đẹp và độc nữa.

 

Bước 2: Hình dung về áo

Kiểu áo bạn muốn làm:  cổ tròn hay cổ bẻ. Áo cộc tay hay dài tay. Có thêm túi hay không?

Chất liệu: Mỗi chất liệu có tính chất khác nhau và công dụng khách nhau, bạn muốn có chiếc áo với chất liệu tốt nhất, hãy để chúng tôi tư vấn (lưu ý, một số nơi nhận làm áo mà không đề cập đến chất liệu vì ở đó mặc định là chất liệu rẻ tiền, mặc áo bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không thấm mồ hôi)

Màu áo: Các bạn có thể thỏa thích chọn cho mình màu áo ưng ý nhất tại đây. Nếu có điều kiện hơn nữa bạn hãy qua trực tiếp văn phòng Đồng phục 2Uni . Ở đây bạn sẽ được thỏa thích xem, lựa chọn màu sắc cho riêng mình.

Số lượng áo (căn cứ vào số lượng thành viên và một số người liên quan: phụ huynh, cô giáo,....).

 

Bước 3: Xem xét về giá

Gíá áo các bạn tham khảo ở phần bảng giá áo đồng phục nhé. Ngoài ra các bạn cũng chú ý tới những phần khuyến mại, giảm giá mà Đồng phục 2Uni dành riêng cho các bạn nhé! Bật mí là luôn luôn hấp dẫn đó nhé.

Giá áo Đồng phục 2Uni đưa ra luôn cạnh tranh so với nơi khác, bạn có thể tham khảo nhé, khách hàng của Đồng phục 2Uni luôn hài lòng về mức giá này

 

Bước 4: Kí hợp đồng

Sau khi thống nhất kiểu áo, mẫu áo, màu vải ...... Đồng phục 2Uni gửi lại bạn bản thiết kế. Bạn đồng ý với mẫu thiết kế đó.

 

Bước 5: Tính size

Bạn lấy danh sách, số size của các thành viên lớp bạn, bằng cách lấy số size thường mặc cộng chiều cao, cân nặng. Khi lấy size áo bạn nhớ tham khảo bảng size của Đồng phục 2Uni nhé.

Đồng phục 2Uni sẽ phân size giúp bạn, bạn có thể in bảng size Đồng phục 2Uni và đưa cho các bạn lớp đăng ký nhé.

(Đồng phục 2Uni bật mí với các bạn là để nhanh có áo việc lấy size các bạn có thể làm trước nhé)

 

Bước 6: Đặt cọc tiền

Đồng phục 2Uni sẽ nhận 50% số tiền áo của bạn để có thể tiền hành sản xuất nhé. Sau khi sản xuất xong, Đồng phục 2Uni sẽ giao hàng và nhận số tiền còn lại.

Tiền bạn có thể chuyển qua cho Đồng phục 2Uni bằng 2 cách là: trực tiếp tới văn phòng Đồng phục 2Uni hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng cho Đồng phục 2Uni nhé

 

Bước 7: Thanh toán, nhận hàng

Khi hàng đã xong, 2Uni sẽ thông báo cho các bạn và tiến hành giao hàng

- 1, Nếu các bạn ở trong nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ hẹn giao hàng tận nơi (free ship với đơn hàng >30 áo) và nhận thanh toán khi các bạn đã nhận đủ áo, đúng quy cách.

- 2, Nếu các bạn ở xa, nhận hàng qua xe khách, các bạn vui lòng báo tên, số điện thoại và địa chỉ, thanh toán số tiền còn lại để 2Uni xuất hàng, đóng kiện, gửi xe khách cho bạn. Gửi xe khách hàng sẽ đến nhanh và các bạn chú ý liên hệ nhà xe nhận hàng.

- 3, Nếu bạn ở xa mà không tiện gửi xe khách, 2Uni sẽ gửi bưu điện. Gửi bưu điện hàng sẽ đến trong 1-3 ngày tùy địa chỉ bạn xa hay gần trung tâm tỉnh. Ưu điểm là phát hàng tận tay, nhược điểm là sẽ lâu và chi phí hơi cao. Có 2 phương án: các bạn chuyển tiền trước cho 2Uni hoặc sử dụng dịch vụ nhờ thu COD của bưu điện, các bạn thanh toán khi nhận hàng (phí cao hơn)

 

Thế là các bạn đã có được cho lớp mình những chiếc áo đồng phục thật đẹp rồi, Đồng phục 2Uni chúc các bạn có những giây phút vui vẻ nhé!

 

Đồng phục 2Uni

Tel: (04) 6297 1826

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps