adv

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ.

Với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam, việc chạy bộ trong 1 đôi giày thể thao bít bùng quả là cực hình. Với adidas Crazy Cool, bạn sẽ có giải pháp cho tất cả những vấn đề trên.

Bạn cần gì đầu tiên ở 1 đôi giày chạy?

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ.

Về tính năng, Crazy Cool thuộc dòng sản adidas climatecool-1 trong những dòng giày chuyên chạy bộ bán chạy nhất hiện nay trên toàn thế giới.

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ. Ảnh 1

Ứng dụng công nghệ climacool®, giày chạy bộ Crazy Cool đươc thiết kế Áo với hệ thống cung cấp sự thoát khí 360 độ cho toàn bộ đôi bàn chân bằng hệ thống lưới Coolever bao phủ khắp đôi giày.

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ. Ảnh 2

Hê thống này giúp giảm tới 20% độ ẩm trong giày và 12% nhiệt độ bàn chân, giữ cho đôi bàn chân của bạn luôn luôn khô thoáng và “dễ thở” ngay cả trong những ngày nóng bức nhất.

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ. Ảnh 3

Ngoài ra, Crazy cool còn có thêm phần cải tiến đột phá nhờ sử dụng kết cấu adidas CoolFrame® ở phần trên, nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với những người anh em thuộc dòng climacool® trước đó.

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ. Ảnh 4

adidas Crazycool sẽ giúp bạn nâng cao tốc độ và hiệu suất khi tập luyện mà vẫn đảm bảo sự  nhẹ ngôi nhàng và vui vẻ.

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ. Ảnh 5

Được thiết kế để trở thành 1 đôi giày cực kì linh hoạt, sản phẩm còn được trang bị bộ đế ADIWEAR™, phù hợp với mọi kiểu địa hình, mang lại đô bền lâu dài và giúp tăng sự an toàn ở những vùng chịu lực

 

Còn với mặt hình thức, Crazy Cool cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu cao nhất về mặt thẩm mỹ của những tín đồ thời trang.

adidas Crazycool- Đôi giày chạy trong mơ. Ảnh 6

Với thiết kế ôm chân, nhỏ gọn cùng nhiều sự chọn vải về sắc màu cực kì độc nhất cho cả nam lẫn nữ, adidas Crazycool biến việc chạy bộ thành một trải nghiệm hứng khởi hơn bao giờ hết.

Với những tiêu chuẩn trên, Crazy Cool đã  đủ để trở thành đôi giày chạy bộ mơ ước của bạn chưa? Còn chờ gì nữa, khi mua giày Crazycool, bạn còn có cơ hội mua túi SMU trị giá 595.000 đồng với giá chỉ 150.000 đồng.

Nhanh chân trải nghiệm và mua giày tại cửa hàng adidas Hàng Bông (56 Hàng Bông, Hà Nội), adidas Bitexco (2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM) hoặc hệ thống cửa hàng adidas trên toàn quốc (tham khảo tạihttps://www.facebook.com/adidasVN).

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps