adv

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas

Từ thể thao đến thời trang, sân đấu, sân khấu hay những hoạt động đường phố, những ai ưa chuộng sport style đều biết đến biểu tượng 3 sọc hay chú báo đen quyến rũ.

Vốn từng là anh em, 2 gã khổng lồ của ngành thời trang thể thao thế giới Puma và Adidas trở thành 2 trong số 3 đối thủ nặng ký nhất trong cuộc đua bất phân thắng bại giành ngôi vương (thương hiệu còn lại là Nike).

Ban đầu, 2 thương hiệu này được tồn tại dưới một cái tên chung là Puma, tại một xưởng giày nhỏ thuộc đất nước Germany vào năm 1947 do anh em ngôi nhà Dassler sáng lập, 10 năm sau, thương hiệu Adidas với hình ảnh 3 vạch xuất hiện trên thị trường giày thể thao, đánh dấu thời kỳ hoạt động tách rời hoàn toàn của anh em nhà Dassler. Hai siêu nhãn hiệu “made in Germany” đã có một quá trình phát triển thần kỳ hơn nửa thế kỷ. Trong những năm đầu thành lập, Adidas chỉ có hơn 70 nhân viên và Puma có 50 nhân viên thì sau 30 năm phát triển và cạnh tranh, tới năm 1970 thì Adidas và Puma đã là hai hãng làm đồ thể thao lớn nhất hành tinh với hàng chục ngàn nhân viên trên toàn thế giới.

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas

Adidas và Puma – 2 gã khổng lồ của ngành thời trang thể thao thế giới.

Quyến rũ , mạnh mẽ , ấn tượng là những tính từ để miêu tả sành điệu thời trang của “chú báo đen ” và “3 sọc” Adidas . Có thể thấy, với sức mạnh thương hiệu của mình, hình ảnh logo của 2 thương hiệu này dường như xuất hiện ở khắp nơi, trong mọi lĩnh vực không riêng gì thể thao. Từ hoạt động thể thao chuyên nghiệp, đến thiết kế Áo thời trang mỗi ngày, từ sân khấu đến sân cỏ hay đường phố….Các ngôi sao thế giới dùng hình ảnh “chú báo đen” và “3 sọc” như một niềm ham mê thời trang của bản thân mình.

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 1

Hình ảnh chú báo Puma không chỉ trên những đôi giày thể thao như trước đây, mà trong mọi phong cách thời trang thường ngày. 

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 2

Puma với thiết kế giày bệt nguyên liệu da bò tự nhiên.

Trở thành trào lưu thời trang mới của thanh niên, Puma và Adidas thoát ra khỏi hình ảnh cứng nhắc của phong cách thời trang thể thao chuyên dụng, đa dạng hơn trong thiết kế, tiến gần hơn với mục tiêu sử dụng hàng ngày. Từ giày thể thao, giày đi bộ hàng ngày, đến các thiết kế giày kiểu, dép xỏ ngón, mũ, mẫu áo lớp t-shirt, túi xách, găng tay… tất thảy đều tạo nên những cảm hứng thời trang rất trẻ, rất mới cho người mặc.

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 3

Selena Gomez trung thành với hình ảnh Adidas trẻ trung khỏe khoắn.

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 4

3 sọc trở thành một biểu tượng phổ biết cho “sport style” cá tính trong đồng phục học sinh

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 5

Puma mang một hình ảnh mới tại thị trường Châu Á, một nét nữ tính và trẻ trung rất khỏe khoắn.

Những ai ưa thích thương hiệu Adidas và Puma có xác xuất truy cập yes24.vn để tìm kiếm và chọn vải những thiết kế mới nhất của 2 thương hiệu này. Bên cạnh đó, “sport style” từ nhiều thương hiệu thời trang uy tín khác như Nike, Rurik, Kappa…. cũng vừa được cập nhật. Đặt mua sản phẩm trong thời gian từ nay đến 31/8, bạn còn nhận được ưu đãi giảm giá lớn, sản phẩm cao cấp có giá chỉ từ 374.000 đồng.

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 6

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 7

Anh em ‘báo’ Puma và ‘3 sọc’ Adidas Ảnh 8

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps