adv

Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol

Duy Quang cực chất trong bộ ảnh mới

Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol

Nổi tiếng và trở thành hiện tượng, được đông đảo mọi người ưa thích chỉ sau một lần xuất hiện trên chương trình Vietnam Idol, cậu bé 16 tuổi Duy Quang thành tâm điểm của mùa thi năm nay. Sở hữu gương mặt đáng yêu với nụ cười thân thiện và cặp mắt hí đặc trưng cùng ấn tượng âm nhạc nổi trội, biết chơi guitar và piano, Duy Quang đang là một trong những hot boy được quan tâm nhất hiện giờ.

Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 1

Tham gia cuộc thi khi mới chỉ 15 tuổi (sinh năm 1998) cùng với sự non nớt về kinh nghiệm biểu diễn, Duy Quang không được chọn bước tiếp vào top 12 của Vietnam Idol. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối và còn cho rằng việc vắng bóng Duy Quang sẽ làm giảm độ hot của mùa thi năm nay. Tuy nhiên, nhiều cơ hội cũng đã mở ra cho anh chàng mắt hí khi cậu nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả và các tạp chí, báo mạng.

Bản thân anh chàng cũng không buồn vì bị loại sớm ở Vietnam Idol: "Cảm giác của em lúc đó hơi buồn nhưng bây giờ thì đã ổn hơn rồi. Em thấy áy náy vì đã không làm tốt như kỳ vọng của khán giả đã ủng hộ em trong thời gian qua. Em thấy mình còn thiếu sót nhiều thứ và cần phải rèn luyện thêm".

Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 2Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 3Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 4Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 5Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 6Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 7Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 8Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 9Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 10Ảnh mới siêu cool của hot boy mắt hí gây sốt Vietnam Idol Ảnh 11  

Bộ ảnh được Duy Quang thực hiện những ngày đầu năm tiếp tục khoe được vẻ đẹp trai, bụi phủi của anh chàng gây sốt Vietnam Idol. Trong các đồng phục trẻ trung, anh chàng không khỏi khiến các fan xiêu lòng vì nụ cười quá đáng yêu của mình.  

Hiện tại Duy Quang đã quay lại việc học ở trường quốc tế tại TP.HCM. Bên cạnh đó, anh chàng tuổi teen cũng học thêm về thanh nhạc để hoàn thiện hơn về giọng hát. Ngoài ra, Duy Quang cũng sẽ tham gia một số sự kiện âm nhạc cũng như phát hành 1 single để gửi tặng những người đã ủng hộ mình trong thời gian qua.

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps