adv

Áo đôi

Áo đôi | Đồng phục 2Uni chuyên cung cấp áo đôi in theo yêu cầu, vải đẹp. Áo đôi cao cấp, duy nhất có tại 2Uni. Áo đôi ngày càng được ưa chuộng và yêu thích không chỉ có giới trẻ mà hầu như lứa tuổi nào cũng thích.

 

Áo đôi nơi lưu trữ kỉ niệm yêu thương

 

         “Áo đôi” ngày càng được ưa chuộng và yêu thích không chỉ có giới trẻ mà hầu như lứa tuổi nào cũng thích. Ngày nay,  khi đi trên đường đặc biệt là đường Hà Nội ta bắt gặp không ít những cặp tình nhân mặc áo đôi. Khi yêu nhau người ta muốn mình thuộc về nhau, muốn hiểu và biết những suy nghĩ tình cảm của đối phương. Họ muốn cho người khác biết rằng họ là của nhau. Chính vì vậy mà áo đôi ngày càng thu hút những người yêu nhau ở mọi lứa tuổi.

         Không chỉ có những bạn trẻ khi yêu nhau người ta mới đi mua áo đôi. Mà kể cả những người trung trung tuổi từ 30 đến 40 tuổi họ đều có hứng thú với áo đôi. Những cặp vợ chồng cũng dùng áo đôi. Để làm gì ư? Theo mình được biết thì cũng có rất nhiều lý do và ý kiến khác nhau. Ví dụ như: đối với các bạn trẻ đang yêu nhau ( đặc biệt là sinh viên) họ nói rằng: họ rất thích mặc áo đôi khi đi cùng người yêu. Vì họ cảm thấy rất ấm áp, thấy rất hạnh phúc khi có người yêu bên cạnh. Việc mặc áo đôi như một thói quen không thể quên khi đi cùng người họ yêu thương. Áo đôi cũng giống như chiếc nhẫn là cái mà bạn gửi vào đó sự yêu thương nồng thắm, một tình cảm thiêng liêng cao cả đối với người mình yêu. Tình yêu là sự quyến luyến, cảm thông, chia sẻ giữa hai người khác giới. Để có một tình yêu đẹp bạn cần phải biết chân trọng. Những đôi tình nhân khi yêu nhau họ muốn không chỉ có bản thân họ biết điều đó, mà họ muốn cho mọi người trong xã hội đều biết họ đang yêu, đang được yêu, đang hạnh phúc. Không chỉ có giới trẻ đang yêu nhau họ thích mặc áo đôi. Mà kể cả những cặp vợ chồng cũng rất thích mặc áo đôi khi đi chơi , đi du lịch cùng nhau. Ở lứa tuổi này họ đã thực sự trưởng thành, họ rất bận phải lo toan rất nhiều chuyện cho cuộc sống hôn nhân. Do đó đôi lúc mệt mỏi họ quên đi cái cảm giác yêu và được yêu. Họ thèm khát khoẳng khắc yêu thương của thời trẻ. Chính vì thế mà họ thích mặc áo đôi để sưởi ấm lại tình cảm vợ chồng. Họ cảm nhận được giá trị của tình yêu không bao giờ mất đi. Khi mặc áo đôi cùng nhau họ cảm nhận được tình yêu cháy bỏng trong họ đã đi đến cuộc hôn nhân như ngày nay. Họ biết chân trọng nhau hơn, biết cảm thông và chia sẻ cho nhau những buồn vui trong cuộc sống. Những cặp vợ chồng mặc áo đôi cùng nhau họ muốn chứng minh cho mọi người biết cuộc sống hiện tại họ rất hạnh phúc, họ là một cặp trời sinh không thể xa dời nhau. Đối với họ áo đôi có ý nghĩa rất lơn.

        Áo đôi là sự lựa chọn của các cặp tình nhân khi yêu nhau. Là món quà để có thể mua tặng đối phương của mình. Trên thị trường cũng bán rất nhiều đồ đôi như đồng hồ đôi, dép đôi, tất đôi... nhưng áo đôi vẫn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Có rất nhiều kiểu áo đôi khác nhau: áo sơ mi đôi, áo khoác đôi, áo dơi đôi, áo phông đôi...và thường thì áo đôi được may bán với nhiều kiểu khác nhau: có áo hình hai nửa trái tim, có áo hình hai chú Doremon trông đến là cute. Thường thì vào những ngày lễ tình nhân (14 tháng 2) thì áo đôi xuất hiện trên khắp nẻo đường, ngõ phố. Ai ai cũng mặc áo đôi đi chơi cùng người mình yêu thương trông họ thật hạnh phúc.

        Áo đôi thực sự có ý nghĩa lớn đối với những cặp tình nhân, là vật kỉ niệm giữa hai người khi họ bên nhau. Là nơi họ gửi gắm vào đó những tình cảm thiêng liêng, cao cả nhất.

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/ao-doi

Support Online

Tư Vấn - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

Seller - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0168.990.6220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320

Hotline: 0942.042.980 - 0168.990.6220 (Zalo, Viber)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo