adv

Chọn giày tốt cho sức khỏe

Mỗi loại giày đều có ảnh hưởng nhất định đến đôi chân nên cần phải chọn cho đúng mục tiêu dùng.

Chọn giày tốt cho sức khỏe

Mặc dù khiến cho chủ nhân "ăn gian" chiều cao nhưng khi đi giày cao gót, toàn bộ trọng lượng sẽ bị dồn lên phần chân bị hướng xuống đất thay vì phân bố đều lên toàn bộ bàn chân. Bên cạnh đó, sự cân bằng của cơ thể cũng bị mất đi bởi đầu gối và hông bị đẩy về phía trước, khiến lưng cũng như cẳng chân bị đau.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 1

Những đôi giày đế xuồng như của Katie Holmes giúp cho phần trước của chân đỡ phải chịu nhiều áp lực hơn giày cao gót do có phần gia cố.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 2

Các loại bốt cao gót có nguy cơ gây đau giống hệt giày cao gót. Các chuyên gia cho biết chiều cao lý tưởng khi đi các loại giày là từ 5 cm trở xuống bởi cứ mỗi 3 cm di chuyển trên đường, áp lực cơ thể dồn lên phần chân bị chúi xuống đất sẽ tăng 25%. Tuy vậy, do có thiết kế ôm chặt lấy mắt cá chân hoặc đùi, nguy cơ bị chấn thương từ bốt cao gót ít hơn so với giày cao gót.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 3

Giày búp bê có đế quá mỏng không trợ lực được cho bàn chân nên dễ gây nhức mỏi. Tuy vậy, nhờ làm bằng nguyên liệu linh hoạt nên loại giày này giúp chủ nhân di chuyển dễ dàng và có xác xuất giúp các cơ chân được rèn luyện để trở nên cứng cáp hơn.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 4

Giày sneaker có thiết kế Áo giống hãng Coverse có đế dày hơn một tí so với giày búp bê nên giúp chân đỡ phải chịu áp lực hơn. Bên cạnh đó, sự linh hoạt của chất liệu gia công cũng giúp cho ngón chân không bị đau khi di chuyển và ma sát với giày.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 5

Giày thể thao là chọn vải lý tưởng cho những người tham gia các bộ môn nhu chạy, đi bộ…  Tuy nhiên, việc thường xuyên đi các loại giày này cũng không phải hoàn hảo nhất bởi khi giày có quá nhiều lớp lót, bạn sẽ không cảm nhận được sự tiếp xúc giữa chân, giày với mặt phẳng bên dưới.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 6

Dép tông mặc dù tạo cảm giác không bị gò bó nhưng có tác động xấu nhiều nhất tới đôi chân bởi vừa không trợ lực lại không bảo vệ được các ngón chân. Đặc biệt, các ngón quặp vào mấu đặt ở đầu dép còn có nhiều nguy cơ bị chấn thương hoặc gãy khi có tai nạn, va đập.

Chọn giày tốt cho sức khỏe Ảnh 7

Bốtt đi mưa thời trang giúp bạn vô tư di chuyển trong những ngày trở trời. Tuy nhiên, chất liệu gia công không thoáng, cộng với việc giày không ôm vào chân có thể khiến bạn cảm thấy bí bách và hoạt động không được thoải mái.  

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps