adv

Đồng phục

Đồng phục - Đồng phục 2Uni chuyên thiết kế đồng phục theo yêu cầu, may, in những sản phẩm đồng phục chất lượng cao. Đến với Đồng phục 2Uni bạn sẽ có những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất

 

Vẻ đẹp của nữ sinh thanh lịch khi mặc đồng phục áo dài

 

        Áo dài đã trở thành chiếc áo truyền thống của người phụ nữ Việt Nam từ xa xưa rất lâu rồi. Và đến ngày nay nó vẫn tồn tại và ngày càng  khẳng định vị thế của chiếc áo truyền thống của dân tộc ta trong khu vực cũng như trên toàn thế giới. Được hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới thừa nhận vẻ đẹp tinh khiết, trong trắng  của nó.

        Trước kia chiếc áo dài cũng được một số trường trong miền Nam lựa chọn làm đồng phục cho học sinh nữ trong trường cấp Hai và Cấp Ba vì vẻ đẹp thiên bẩm của áo dài. Và đến ngày nay thì chiếc áo dài truyền thống đã trở thành đồng phục của các bạn nữ rất nhiều trường trong nước không chỉ có ở miền Nam mà nó còn ở rất nhiều trường khác ở miền Bắc và miền Trung. Các bạn nữ khi đến trường mặc đồng phục là chiếc áo dài trông duyên dáng, thướt tha làm sao, làm tôn nên vẻ đẹp hiền hậu của người phụ nữ Việt Nam. Hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài cũng với chiếc nón Huế đã trở thành biểu tượng của người người phụ nữ Việt Nam, là niềm tự hào của cả dân tộc. Áo dài cũng có rất nhiều kiểu, rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng thường thì các trường sẽ may cho học sinh của mình đồng phục áo dài màu trắng, kết hợp với những họa tiết có thể nói là đơn giản không cầu kì lắm. Để thể hiện vẻ đẹp giản dị của những nữ sinh trong trường. Mặc khác, khi mặc đồng phục là chiếc áo dài các bạn nữ thấy tự hào hơn về đất nước tươi đẹp của chúng ta và con người Việt Nam. Đồng phục học sinh của trường có thể nói rất quan trọng là một phần không thể thiếu. Để lựa chọn được bộ đồng phục đẹp và phù hợp cho học sinh trong trường là cả một vấn đề. Và mình nghĩ sự lựa chọn đồng phục  tốt nhất, hợp lý nhất đối với các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đó là chiếc áo dài truyền thống màu trắng. Đồng phục đó làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của nữ sinh.

        Bạn đã bao giờ nhìn vào trường nào mà đồng phục của nữ sinh trường đó là đồng phục áo dài chưa? Khó có thể diễn tả hết ra được vẻ đẹp của ngôi trường đó thế nào bởi nó được tôn lên từ những chiếc áo dài đồng phục màu trắng toát, trông hài hòa và thanh đạm biết bao. Đồng phục của học sinh là nét đẹp của ngôi trường đồng thời là niềm tự hào của học sinh đối với ngôi trường của mình. Một bộ đồng phục đẹp, thoải mái mới làm cho học sinh cảm thấy thích thú và tự tin khi mặc nó khi đến trường. Tuy nhiên thì không phải trường nào cũng có thể may đồng phục là chiếc áo dài cho học sinh nữ trường mình. Bởi vì nó còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa. Nên cần phải biết lựa chọn đồng phục cho hợp lý nhất. Một bộ đồng phục thực sự trở lên đẹp khi người mặc nó cảm thấy thoải mái và tự tin nhất.

        Trang phục áo dài là niềm tự hào không chỉ của người phụ nữ Việt Nam mà còn của cả dân tộc Việt Nam. Do đó mình rất hi vọng một ngày nào đó có thể nhìn thấy tất cả nữ sinh  của các trường mặc đồng phục là áo dài truyền thống – đậm đà bản sắc dân tộc của người Việt Nam.

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc

Support Online

Tư Vấn - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

Seller - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0168.990.6220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320

Hotline: 0942.042.980 - 0168.990.6220 (Zalo, Viber)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo