adv

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ tạo sự chuyên nghiệp. Ngoài ra còn ảnh hưởng tới thương hiệu công ty. Đến với Đồng phục 2Uni quý công ty sẽ có những bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Đồng phục 2Uni - Uy tín, chất lượng làm đầu

     Giá trị đồng phục bảo vệ

        Ở bất cứ nơi đâu, bất cứ nhà hàng hay quán xá, trường học, bệnh viện, cửa hiệu... cũng cần phải có người bảo vệ. Bảo vệ có thể để trông xe, cũng có thể để trông hàng, trông cửa hiệu... Do vậy mà ở nước ta cũng như các nước khác đội ngũ người làm bảo vệ khá đông đảo. Vì thế mà việc may đồng phục bảo vệ cũng rất phát triển.

        Theo khảo sát thực tế mình thấy hầu như bảo vệ ở nơi đâu cũng có đồng phục bảo vệ riêng cho nơi mình làm việc. Thường thì đồng phục bảo vệ có màu xanh da trời hoặc màu tối, để có thể giữ sạch sẽ cả ngày phù hợp với công việc. Được may bằng nhiều loại vải khác nhau thường thì là vải cotton hoặc kaki được sử dụng nhiều. Sở dĩ như vậy vì những loại vải đó khi may đồng phục bẻo vệ sẽ cứng cáp, nghiêm chỉnh, dễ thấm mồ hôi. Trên đồng phục bảo vệ thường không có nhiều họa tiết hay hình ảnh lắm. Nó được thiết kế một cách cực kì đơn giản phù hợp với người làm công việc bảo vệ.

        Để nhận biết được người bảo vệ này làm ở đâu ta chỉ cần nhìn vào đồng phục bảo vệ mà người đó mặc. Vì trên đồng phục bảo vệ không thể thiếu được tên cơ quan hay nơi họ làm việc, cũng có nhiều bộ có thể có thêm logo hay kí hiệu gì đấy của nơi họ làm. Đồng phục bảo vệ có nhiều loại. Có nhiều cách để phân loại đồng phục bảo vệ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Có đồng phục bảo vệ nam và đồng phục bảo vệ nữ. Nhưng trên thị trường đa phần xuất hiện nhiều vẫn là đồng phục bảo vệ nam. Đồng phục bảo vệ được may khá rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái cho người làm việc. Nó không cầu kì, kiểu cách mà ngược lại rất đơn giản, giản dị, đơn thuần phù hợp với tính chất công việc làm bảo vệ.

        Thực tế cho thấy đồng phục bảo vệ là một trong những loại đồng phục dễ may và dễ mặc nhất so với các loại đồng phục khác như đồng phục nhà hàng, đồng phục công sở, đồng phục quân đội...

         Đồng phục bảo vệ thực sự rất cần thiết đối với những người làm bảo vệ. 

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc-bao-ve

Support Online

Tư Vấn - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

Seller - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0168.990.6220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320

Hotline: 0942.042.980 - 0168.990.6220 (Zalo, Viber)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo