adv

Đồng phục cửa hàng

Hiện nay, đồng phục cửa hàng vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau do chủ cửa hàng tự thiết kế, thuê nhà thiết kế hoặc mua luôn đồng phục bán sẵn. Đồng phục cửa hàng thể hiện nét riêng nết độc đáo cho từng cửa hàng, tạo sự nhấm mạnh trong trí nhớ của khách

 

Đồng phục nhà hàng - nét đẹp của cửa hàng

 

          Ở khắp các nẻo đường các con phố, các cửa hàng ngày càng mọc lên nhiều như nấm. Đi dọc bất cứ con đường nào ta cũng không thể đếm hết được có bao nhiêu cửa hàng cửa hiệu. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng kinh doanh, bán các loại mặt hàng như nhau. Có những cửa hàng bán bánh cuốn, cửa hàng bán phở, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, cửa hàng ăn sáng, của hàng bánh mỳ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng ăn uống… vô vàn vô vàn các loại cửa hàng, các loại mặt hàng với các tên gọi khác nhau. Mỗi cửa hàng được mọi người biết đến bằng tên của hiệu cũng có thể một phần là ấn tượng về đồng phục của cửa hàng, về món ăn ở nơi đây… Hầu hết các cửa hàng đều có đồng phục cửa hàng dành cho nhân viên phục vụ.

         Đồng phục cửa hàng thì vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, chất liệu … khác nhau do chủ cửa hàng tự thiết kế hoặc thuê nhà thiết kế hoặc mua luôn đồng phục bán sẵn. Mỗi cửa hàng có đồng phục của hàng riêng mang đậm nét của cửa hàng đó. Thể hiện nét riêng nết độc đáo cho từng cửa hàng.

          Có cửa hàng đồng phục là áo phông, có cửa hàng đồng phục là áo sơ mi, có cửa hàng đồng phục là áo dài…nói chung đồng phục của của hàng nào phải phù hợp với cửa hàng đó kinh doanh mặt hàng hay loại gì cho phù hợp. Vì đồng phục của hàng làm nên ấn tượng cho cửa hàng. Nó rất quan trọng. Có thể nói một bộ đồng phục cửa hàng đẹp phải là một bộ thể hiện được nội dung kinh doanh, hình thức kinh doanh của của hàng đó cũng như phong cách làm việc của nhân viên cửa hàng. Đồng phục cửa hàng cũng thường được may một cách khá thoải mái và rộng rãi để nhân viên mặc một cách thoải mái, dễ dàng, thuận lợi cho việc phục vụ cửa hàng.

          Chính vì tầm quan trọng của đồng phục cửa hàng như vậy nên các chủ cửa hàng cũng rất chú trọng đến đồng phục của cửa hàng mình. Tạo nên điểm nhấn khó quên trong lòng các vị khách khi đến cửa hàng.

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc-cua-hang

Support Online

Tư Vấn - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

Seller - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0168.990.6220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320

Hotline: 0942.042.980 - 0168.990.6220 (Zalo, Viber)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo