adv

Đồng phục lớp học

Bên cạnh việc làm đồng phục cho học sinh trong trường học các lớp còn tự mình làm đồng phục lớp. Để làm nổi bật lên hình ảnh của lớp mình so với các lớp bạn bên cạnh. Điều đó hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế thể hiện phong cách của giới trẻ ngày nay rất sáng tạo, linh hoạt.

 

Đồng phục lớp học

 

        Cũng giống như các nước trên thế giới, bên cạnh việc làm đồng phục cho học sinh trong trường học các lớp còn tự mình làm đồng phục lớp. Để làm nổi bật lên hình ảnh của lớp mình so với các lớp bạn bên cạnh. Điều đó hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế thể hiện phong cách của giới trẻ ngày nay rất sáng tạo, linh hoạt.

        Để thiết kế được đồng phục cho lớp các bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Đầu tiên các bạn cán bộ lớp phải đi lấy ý kiến của các thành viên trong lớp mình về kiểu dáng cũng như màu sắc, họa tiết cho đồng phục lớp mình. Để đi đến thống nhất không hề đơn giản mỗi thành viên lại thích những kiểu khác nhau, thích màu khác nhau...  do đó các bạn cần phải biết chọn lọc những một số  ý kiến phù hợp nhất. Sau đó laị đưa ra trước lớp cho các thành viên cùng góp ý biểu quyết. Thực mà nói thì làm đồng phục lớp mà có thể vừa ý, hài lòng tất cả các bạn trong lớp thì không có. Mà chỉ có thể theo đa số mà thôi nên mọi người cũng phải thông cảm. Sau khi đã đi đến được thống nhất về kiểu dáng, màu sắc của đồng phục lớp mình, thì các bạn phải tiếp tục tìm đến những cơ sở may chuyên may đồng phục lớp để chọn chất liệu và thống nhất giá cả. Tiếp đến là công đoạn may đo quần áo. Cũng phải mất ít cũng khoảng một tuần để có thể may xong đồng phục cho lớp. Làm đồng phục lớp quả là một quá trình tưởng là đơn giản nhưng chẳng đơn giản chút nào.

         Đồng phục lớp của hầu hết các lớp đều trông rất tươi trẻ, tinh nghịch và rất độc đáo. Quả không hổ danh là trí tượng tượng bay cao bay xa của giới trẻ ngày nay. Theo mình thấy thì đồng phục lớp phong cách khác hoàn toàn  so với đồng phục của trường. Nhà trường thường chọn cho học sinh của mình những bộ đồng phục đơn giản, không cầu kì kiểu cách, một vẻ đẹp trang nghiêm. Nhưng đồng phục lớp thì lại hoàn toàn đối lập. Có rất nhiều kiểu khác nhau do các bạn học sinh tự thiết kế với đủ hình thù, chữ nghĩa trên áo để khẳng định vị thế của lớp mình trong trường. So với đồng phục của trường thì hầu như các bạn học sinh có vẻ thích mặc đồng phục lớp hơn nhiều. Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến các bạn lựa chọn mặc đồng phục lớp. Mình nghĩ đơn giản vì có thể các bạn thấy mặc đồng phục lớp thoải mái, tự tin cũng như phong cách hơn. Có rất nhiều người và nhiều trường tán thành việc làm đồng phục lớp vì những lý do hữu ích mà nó mang lại. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều là không nên may đồng phục lớp. Vì những người đó cho rằng may đồng phục lớp sẽ tốn kém, mặt khác nhìn tổng quát toàn trường thì có vẻ không có sự đồng nhất. Mỗi lớp một kiểu trông như bảy sắc cầu vồng vậy... nhưng mình lại nghĩ khác. Bên cạnh đồng phục của trường thì các lớp cũng nên làm đồng phục cho lớp mình. Hoặc nhà trường sẽ thiết kế đồng phục lớp học cho từng lớp. Để các bạn có thể thay đổi trang phục cho mình khi đi học. Điều dễ hiểu là giới trẻ hiện nay rất quan tâm đến thời trang vì vậy cần phải có đồng phục phù hợp thì họ mới thích thú khi mặc nó đến trường. Để các em có thể thoải mái và tự tin hơn.

        Xét về mọi phương diên, mình thấy việc may đồng phục lớp là thực sự cần thiết. Bởi nhiều nguyên do mình đã nói ở trên. Điều này rất tốt mình hi vọng đồng phục lớp sẽ được làm ngày càng phổ biến hơn và được mọi người yêu thích.

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc-lop-hoc

                                                                                      

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo