adv

Đồng phục mẹ và bé

Đồng phục gia đình, đồng phục mẹ và bé. Đồng phục 2Uni chuyên cung cấp đồng phục gia đình, để bố, mẹ và bé gắn kết tình cảm hơn, cả gia đình cùng đi dã ngoại vui vẻ. Đồng phục gia đình, đồng phục mẹ và bé chất vải cotton 100%, mềm, mịn

 

Đồng phục mẹ và bé

 

          Tình mẫu tử là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả. Nó lớn lao và vĩ đại hơn những thứ tình cảm khác. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều shop quần áo hay hãng thời trang mang những cái tên như đồng phục mẹ và bé.

         Ở những của hàng đó bán chủ yếu các loại đồng phục cho bà bầu, cho phụ nữ và cho trẻ em. Đồng phục mẹ và bé thường có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau, nhưng thường nó đơn giản hơn các loại đồng phục khác. Có những loại đồng phục mẹ và bé là váy rộng dài, có loại đồng phục mẹ và bé là quân áo bộ… thường thì đồng phục mẹ và bé được thiết kế một cách khá rộng rãi và thoải mái để tạo cho những bà bầu cảm giác dễ chịu thoải mái nhất có thể. Ở thị trường có bán rất nhiều loại vải nhưng không phải loại vải nào cũng phù hợp để may đồng phục mẹ và bé. Vì khi phụ nữ có thai thường có rất nhiều cảm xúc, buồn vui thất thường hay khó chịu, khó tính hơn. Do vậy ta phải biết được điều đó để biết thiết kế cho phù hợp. Đồng phục mẹ và bé thường được may bằng loại vải cotton vì đặc tính của loại vải này là  mềm mại, dễ thấm mồ hôi, mát mẻ do đó rất thích hợp để may đồng phục mẹ và bé. Những kiểu đồng phục dành cho mẹ và bé thường được may rộng hơn các loại khác và có màu sắc khá giản dị, không sặc sỡ, lòe loẹt và không quá kiểu cách. Kiểu dáng không cầu kì, chi tiết quá. Đồng phục mẹ và bé giúp cho những phụ nữ có thai mặc vào trông gọn gàng, sạch sẽ và họ đi lại cũng tiện lợi, dễ dàng hơn. Khuyến cáo rằng: phụ nữ có thai không nên mặc những bộ đồ quá chật vì như vậy sẽ làm cho họ thấy bất tiện khi đi lại, không thoải mái, thấy khó chịu và đi lại không được linh hoạt.

          Do đó mà đồng phục mẹ và bé được rất nhiều chị em phụ nữ có thai lựa chọn, tin dùng để mặc ở nhà cũng như đi làm, đi chơi. Chính vì vậy việc may đồng phục mẹ và bé ngày nay cũng được phát triển khá rộng rãi và phổ biến trong phạm vi rộng. Không thua kém gì những loại đồng phục khác. Và đồng phục mẹ và bé ngày càng được quan tâm hơn.

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc-me-va-be

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo