adv

Đồng phục nhà hàng

Đồng phục nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp | Đồng phục 2Uni chuyên cung cấp đồng phục nhà hàng chất lượng, uy tín, đảm bảo. Thiết kế miễn phí không cần đặt cọc. Đảm bảo nâng tầm chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên nhà hàng của bạn

 

Đồng phục nét đẹp thân thiện của nhà hàng

 

          Trong xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa như ngày nay. Nền kinh tế thị trường đang được mở rộng. Do đó mà có rất nhiều công ty, xí nghiệp, nhà hàng trong nước và nước ngoài được thành lập ở Việt Nam. Ở nước ta không chỉ có mỗi công dân Việt Nam sinh sống mà còn có rất nhiều người nước ngoài vào Việt Nam sống và làm việc. Vì vậy, các nhà hàng ngày càng xuất hiện nhiều không chỉ phục vụ cho người dân trong nước mà còn phục vụ cho cả người nước ngoài. Bộ mặt của nhà hàng cũng như phong cách của nhà hàng được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh khác nhau như: món ăn, đồ uống, cách phục vụ cũng như đội ngũ nhân viên... Trong đó đồng phục nhà hàng chính là điểm nhấn khá quan trọng, là bộ mặt của nhà hàng.

         Ở nước ta, nhà hàng ngày càng được mọc lên như nấm. Mỗi nhà hàng đều có đồng phục khác nhau. Nhà hàng Nhật thì nhân viên mặc theo phong cách Nhật, nhà hàng Ý thì mặc theo phong cách Ý, nhà hàn Hàn thì mặc theo phong cách Hàn... Thực sự mà nói thì đồng phục nhà hàng rất đa dạng và phong phú với đủ các kiểu dáng, kiểu loại của rất nhiều quốc gia khác nhau. Tạo nên phong cách riêng, nét độc đáo cho từng nhà hàng. Đồng phục nhà hàng cũng có đồng phục dành cho nữ và đồng phục dành cho nam. Để phù hợp với nhân viên của mình các nhà hàng phải thiết kế và sáng tạo ra kiểu đồng phục hợp lý và đẹp nhất.

         Các nhà hàng ngày càng nhiều nên sức cạnh tranh càng lớn. Nhà hàng nào cũng rất chú trọng đến đồng nhà hàng mình. Đó là bộ mặt thể hiện khả năng và phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng. Do vậy đồng phục nhà hàng được mọi người rất quan tâm và chú trọng đến nó.

         Một nhà hàng được gọi là nhìn đẹp và sang trọng nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố khá quan trọng làm lên điều đó là đồng phục của nhà hàng. Nếu ta nhìn vào một của hàng hay một nhà hàng ăn thấy nhân viên của họ mặc đồng phục đẹp đẽ, gọn gàng sẽ làm cho ta có thiện cảm muốn vào ăn uống.

         Chính vì vậy, đồng phục nhà hàng đẹp luôn để lại ấn tượng khó quên cho những vị khách đã ghé qua nhà hàng.

Nguồn: http://www.2uni.vn/

Link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc-nha-hang

ÁO LỚP Áo lớp chibi Áo lớp typography Áo lớp graffiti Áo lớp đẹp Áo lớp Galaxy 3D Áo lớp chuyên DANH MỤC HOT Đồng phục lớp Áo đồng phục Mẫu áo lớp Áo nhóm đẹp Áo đôi, Áo gia đình Áo cờ đỏ sao vàng Áo phông trơn - tshirt blank Áo khoác học sinh từ thiện Áo khoác, sơ mi đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 Sản xuất túi canvas, áo ghi lê sự kiện CHỌN THEO KIỂU DÁNG T-shirt Áo phông cổ tròn Raglan Áo phông tay chéo Polo Áo phông cổ bẻ Hoodie Áo khoác nỉ ÁO LỚP THEO TUỔI Áo lớp tuổi tý, tuổi chuột Áo lớp tuổi sửu, tuổi trâu Áo lớp tuổi dần, tuổi hổ Áo lớp tuổi mão, tuổi mèo Áo lớp tuổi thìn, tuổi rồng Áo lớp tuổi tỵ, tuổi rắn Áo lớp tuổi ngọ, tuổi ngựa Áo lớp tuổi mùi, tuổi dê Áo lớp tuổi thân, tuổi khỉ Áo lớp tuổi dậu, tuổi gà Áo lớp tuổi tuất, tuổi chó Áo lớp tuổi hợi, tuổi lợn CHỌN THEO MỤC ĐÍCH Đồng phục lớp 5 cấp 1 Áo đồng phục họp lớp Áo Hội nhóm, CLB Đồng phục công ty Đồng phục mầm non Đồng phục học sinh Đồng Phục Nhà Trường Áo phông đồng phục sự kiện Áo đồng phục nhân viên nhà hàng CHỌN THEO MÀU Đồng phục màu xanh - tím Đồng phục màu đỏ - hồng Đồng phục màu đen - xám Đồng phục màu trắng Đồng phục màu vàng, cam HỌA TIẾT ĐẸP Họa tiết in áo

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0168.990.6220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320

Hotline: 0942.042.980 - 0168.990.6220 (Zalo, Viber)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo