adv

Đồng phục sinh viên

Đồng phục sinh viên - Đồng phục 2Uni chuyên may, in đồng phục sinh viên các loại, uy tín, chất lượng, bảo hành hình in. Thiết kế mẫu đồng phục sinh viên miễn phí. Chất lượng đảm bảo, giá cả rất sinh viên!

Đồng phục sinh viên - Thời trang thế hệ trẻ

          Hiện nay, số lượng sinh viên trong cả nước ngày một đông lên. Đặc biệt tập trung ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang… Bởi vì những thành phố này có nền kinh tế cực kì phát triển. Một số lượng lớn các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tập trung ở đây. Đông hơn cả vẫn là thủ đo Hà Nội – nơi đất chật người đông. Rất nhiều sinh viên đang sống và học tập ở đó. Vì nó là môi trường thuận lợi để sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và có nhiều cơ hội để phát triển một cách toàn diện. Ở Hà Nội có biết bao nhiêu trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp do đó nó là nơi tập trung rất nhiều sinh viên.

 

          Ở nước ta hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp không may đồng phục sinh viên. Sinh viên không phải mặc đồng phục khi đến trường. Chỉ có một số ít các trường trong cả nước có đồng phục sinh viên như: Đại Học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hải Phòng, các trường Quân đội, an ninh… Theo ý kiến chủ quan của mình, mình thấy việc các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp may đồng phục sinh viên thực sự cần thiết. Nó thể hiện một phần cách quản lý của trường đối với sinh viên. Việc thống nhất sinh viên mặc đồng phục khi đến trường tạo nên một nét đẹp rất riêng, rất truyền thống cho trường đó. Đồng thời cũng tạo lên, tôn lên vẻ đẹp giản dị của nữ thanh, trai tú của trường.

 

          Thực tế hiện nay các bạn sinh viên Việt Nam đến trường, đến lớp như đi dạ hội hay đi trình diễn thời trang vậy. Chẳng giống đi học chút nào cả. Mỗi bạn một kiểu đặc biệt là nữ sinh. Các bạn mặc đến lớp với đủ các thể loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Thể hiện những phong cách thời trang rất độc đáo, ai cũng muốn mình nổi bật nhất. Có những bạn thì mặc váy cộc cũn cỡn, co bạn mặc quần áo xẻ rạch ngang dọc, có bạn thì mặc kiểu tây chẳng ra tây mà ta cũng chẳng ra ta… trông không phù hợp với lứa tuổi của các bạn là sinh viên. Các bạn ăn mặc như vậy chẳng những không đẹp vì nó không phù hợp mà còn làm mất đi nét đẹp giản dị của sinh viên cũng như sự nghiêm trang của môi trường giáo dục.

          Chính vì vậy, mà vấn đề may đồng phục cho sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp là thực sự rất cần thiết. Các trường nên chú trọng đến vấn đề này để tạo ra một môi trường giáo dục nghiêm trang, lành mạnh. Tạo ra ngày càng nhiều nhân tài cho đất nước ta.

 

Nguồn: www.2uni.vn

link: http://www.2uni.vn/tin-tuc/dong-phuc-sinh-vien

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo