adv

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh

Yêu mến vẻ đẹp và sành điệu thanh lịch của công nương nước Anh, hai hãng thời trang đều tung sản phẩm mang tên 'Kate'.

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh

Năm 1981, Giám đốc điều hành của hãng Hermes Jean Louis vô tình ngồi kế bên Jane Birkin trong một chuyến bay. Bà đã chia sẻ về sự khó khăn trong việc tìm một chiếc túi da vừa bền, vừa đẹp và thật sự hợp với mình. Năm 1984, Jean Louis cho ra mắt chiếc túi "Birkin" như một món quà dành cho người con gái thanh lịch này.

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 1

Chiếc túi "Kelly" đặt theo tên minh tinh Grace Kelly vốn được hãng Hermes thiết kế Áo cho những cuộc đua ngựa. Dần dần, chiếc túi này được cải biến về kích cỡ và nguyên liệu để trở thành món họa tiết lộng lẫy không thể thiếu đối với mọi quý cô.

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 2

Năm 1995, công nương Diana nhận được món quà là một chiếc túi xách nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Christian Dior. Hãng thời trang này đã quyết định đặt tên cho chiếc túi là "Lady Dior" để biểu lộ sự kính trọng và ngưỡng mộ với "bông hồng nước Anh".

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 3

Nối gót công nương Diana, tên của công nương Kate cũng được nhiều hãng thời trang đặt theo. Chiếc mẫu áo lớp khoác hồng MaxMara từng bán cháy hàng sau khi Kate mặc. Nhãn hiệu này ngay sau đó đã quyết định tái sản xuất chiếc áo và đặt tên cho nó là "the Kate" như một lời cảm ơn với cô.

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 4

Hãng Whistles cũng vinh danh mẫu sơ mi dịu dàng Kate Middleton mặc khi đính hôn với hoàng tử William là chiếc áo "Kate".

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 5

Không thua kém chị gái, cô em Pippa của công nương nước Anh cũng được nhiều hãng túi xách yêu mến. Năm 2012, hãng Kate Spade quyết định đặt tên cho mẫu túi mới nhất là "Catherine Street Pippa".

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 6

Trước đó, khi thấy em gái công nương xuống phố cùng một mẫu túi xách của hãng, Modalu cũng quyết định đổi tên thiết kế đó thành "Pippa".

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 7

Sarah Jessica Parker ưa chuộng chiếc quần bòs "Sarah" của hãng Level 99 đến nỗi cô sắm nhiều mẫu khác nhau trong một bộ sưu tập và thường xuyên diện chúng khi ra phố.

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 8

Khi Harper Seven vừa chào đời, Victoria Beckham đã quyết định đặt một mẫu túi trong BST mới nhất của mình cái tên "Harper" để thể hiện tình yêu với cô bé.

Những thiết kế mang tên ngôi sao lừng danh Ảnh 9

Miranda Kerr khoe đường cong nóng bỏng trong chiếc váy mang tên chính cô "Kerr". Hãng thời trang Mary Katrantzou đã không sai lầm khi nhờ việc đặt tên theo ngôi sao, những thiết kế lạ mắt của hãng được chú ý hơn hẳn.  

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps