adv

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam

Luôn là người có những yêu cầu cao, nên ngôi nhà thiết Minh Hạnh có phần “khó tính” với những thiết kế không đúng với bản phác thảo ban đầu mà các thí sinh đã trình bày.

Trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng của các vị giám khảo ở vòng Sơ tuyển, 12 căn nhà thiết kế trẻ đã được tuyển chọn, trong đó có một số cái tên đã khá quen thuộc trong làng thời trang Việt Nam.

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam

Để chuẩn bị cho Liveshow trước nhất, NTK Minh Hạnh khuyến khích các giới trẻ không ngừng sáng tạo nhưng trong đó “những ý tưởng cũng phải biểu lộ sự chân thật của khối óc và trái tim”. Từ đó, các đồng phục học sinh thể hiện được sành điệu riêng của mình trong những bản thiết kế. Trong số 12 thí sinh, đã có 4 thí sinh phải chỉnh sửa lại các sản phẩm của mình và có 3 thí sinh cần làm lại hết các mẫu thiết kế do NTK Minh Hạnh yêu cầu. Bên cạnh việc hoàn thiện lại các đồng phục, các thí sinh vẫn phải giữ đúng thời gian đã từng quy định như những người khác. Theo như NTK Minh Hạnh, những mẫu trong bộ sưu tập đầu tiên vẫn còn ở mức an toàn từ nguyên liệu, thiết kế Áo cho đến những đường cắt may chưa có sắc màu cá nhân…

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam Ảnh 1

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam Ảnh 2

Thí sinh Anh Thư – cô búp bê thời trang có những mẫu thiết kế nhẹ nhàng được NTK Minh Hạnh khuyên nên thể hiện làm sao để toát được điểm nhấn riêng. Với thí sinh Hà Nhật Tiến, việc thay đổi toàn bộ chất liệu so với bản phác thảo ban đầu khiến cho NTK Minh Hạnh không hài lòng, chất liệu làm ra sản phẩm không đẹp như ý tưởng mà Nhật Tiến đã đề cập. Do vậy, NTK Minh Hạnh bắt buộc Hà Nhật Tiến cũng như một số thí sinh khác thay đổi toàn bộ chất liệu cũng như kiểu dáng của mẫu sưu tập để đúng như bản phác thảo đã trình bày. Và hơn thế nữa, các thiết kế phải vượt lên trên những thử thách khuôn khổ để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, bắt kịp với xu thế thời trang và công nghệ cắt may bây giờ trên thế giới.

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam Ảnh 3

Với tài năng và kinh nghiệm của mình, sự “khó tính” của NTK Minh Hạnh là cách giúp cho các thí sinh trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn trước những ý tưởng do chính mình làm chủ, đồng thời giúp họ thể hiện hết những tiềm năng vốn có để tạo nên những sản phẩm độc nhất vô nhị trong làng thời trang Việt.

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam Ảnh 4

NTK Minh Hạnh “làm khó″ thí sinh Ngôi sao thiết kế Việt Nam Ảnh 5

“Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013” vừa là cuộc thi đồng thời cũng là cơ hội lớn để các nhà thiết kế trẻ thể hiện bản lĩnh cá nhân trước những thử thách, từ đó tạo ra được những sản phẩm chất lượng và cá tính cống hiến cho lĩnh vực thời trang ở Việt Nam. Trong cuộc thi này, có sự xuất hiện của ba vị giám khảo uy tín là Nhà thiết kế đến từ Pháp, bà Francine Pairon, NTK Công Trí và NTK Minh Hạnh. Cả ba vị Giám khảo không chỉ đảm nhiệm vai trò đánh giá các thí sinh mà còn đồng hành và tư vấn cho họ trong suốt cuộc thi.

Theo báo công lý

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo