adv

NTK nổi tiếng của Paris Fashion Week lên tiếng xin lỗi Chà Mi Next Top

NTK nổi tiếng Julien Fournie vừa chính thức gửi thư xin lỗi tới Top 4 VNTM Chà Mi sau sự gắng tại Tuần lễ phong cách Paris 2014.

Sau “sự cố gắng” Chà Mi không được trình diễn trong show diễn thiết kế Áo của NTK Julien Fournie ngày 21/1 tạiParis Fashion Week vì chưa hoàn tất đủ thủ tục pháp lý. Ngày 24/1 NTK nổi tiếng người Pháp đã gửi thư xin lỗi chính thức đến Chà Mi và công ty quản lý của cô. Ngoài ra thông qua bức thư, NTK Julien Fournie cũng không quên ngỏ lời chính thức mời Chà Mi trình diễn trong show thời trang của ông tại Paris Fashion Week vào tháng 7 tới.

 NTK nổi tiếng của Paris Fashion Week lên tiếng xin lỗi Chà Mi Next Top

Thư xin lỗi của NTK Julien Fournie gửi tới Chà Mi

Ngay sau khi nhận được bức thư xin lỗi chính thức của NTK Julien Fournie, Chà Mi rất xúc động cho biết: “Dù không được trình diễn tại Paris Fashion Week vì những lý do khách quan, nhưng bù lại tôi đã nhận được rất nhiều ưu ái từ NTK Julien Fournie. Việc NTK giới thiệu tôi là “nàng thơ” của mình trước giới truyền thông và quan khách có mặt trong show diễn tại Paris Fashion Week, chính là một vinh dự rất lớn đối với một người kiểu trẻ đến từ Việt Nam như tôi. Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn đến NTK Julien Fournie vì những tình cảm đáng quý mà ông đã dành cho tôi.

NTK nổi tiếng của Paris Fashion Week lên tiếng xin lỗi Chà Mi Next Top Ảnh 1

Chà Mi và NTK Julien Fournie

Đặc biệt hơn tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến giám đốc sản xuất của Vietnam’s Next Top Model. Chính sự đào tạo của chương trình Vietnam’s Next Top Model mà tôi mới có gớm nghiệm để trình diễn, và sự giới thiệu của công ty quản lý mà tôi mới được gặp gỡ với NTK Julien Fournie, và cũng chính công ty là đơn vị đã hỗ trợ và đưa tôi đến với Paris Fashion Week. Tôi hi vọng mình sẽ quay lại Paris Fashion Week vào tháng 7/2014 và có những trải nghiệm thú vị tại sàn diễn thời trang danh giá này.”

Có thể nói, dù không trình diễn tại Paris Fashion Week, nhưng người mẫu trẻ vừa bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model Chà Mi cũng đã gây độc nhất đẹp với giới truyền thông tại Pháp. Sự ưu ái của NTK Julien Fournie sẽ là sự khởi đầu thuận lợi cho sự nghiệp người mẫu của Chà Mi sau này. Cùng chúc cho cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình theo đuổi.

Theo báo công lý

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps