adv

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body

Siêu mẫu cho rằng nam thí sinh cần làm chủ bản thân và cân nhắc trước những yêu cầu từ khán giả hâm mộ.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body

Tập 8 chương trình Vietnam's Next Top Model lên sóng tối 24/11 với sự tranh tài của 8 thí sinh còn lại.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 1

Thí sinh Tuấn Việt là cái tên tạo nhiều chú ý trong tuần qua. Trong phần thi chụp hình, anh có một cú ngã từ trên cao từ xuống khiến ban giám khảo và êkíp thót tim.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 2

Ở phần thử thách họp fan trước đó, Tuấn Việt cũng tỏ ra hoạt bát và vui vẻ. Khi nhận được một yêu cầu khoe body từ một fan nữ, anh liền hăng hái thực hiện trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 3

Tuy nhiên, giám khảo Thanh Hằng lại không đánh giá cao hành động này của Tuấn Việt. Siêu mẫu nhấn mạnh một lần nữa về hai từ 'tiết chế' với nam thí sinh. "Bạn cởi mở với khán giả là điều tốt. Nhưng bạn phải làm chủ được mọi lời yêu cầu của fan, đừng nên để mọi người điều khiển được mình. Nếu không bạn sẽ dễ dàng bị căn hộm chán và chìm vào lãng quên", Thanh Hằng chia sẻ.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 4

Tuần này, Nguyễn Hằng chứng tỏ sự nỗ lực và có một cú lội ngược dòng ngoạn mục với tấm hình được đánh giá đẹp nhất tuần. Ban giám khảo dành lời khen cho cô gái trẻ tuổi nhanh chóng nắm bắt yêu cầu của thử thách và thực hiện tốt từ cách đặt cánh tay, đến việc thả lỏng chiếc cổ dài, xử lý đồng phục.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 5

Quang Đại được Thanh Hằng sờ trán và hỏi thăm tình hình sức khỏe trong khi bước vào phần đánh giá cá nhân. Chàng trai trẻ bị sốt liên tục suốt 4 ngày trước đó. Dù vậy, Quang Đại vẫn hào hứng đóng kịch cùng với các fan. Điều này giúp anh nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ và đánh giá cao từ ban giám khảo.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 6

Là một diễn viên được nhiều đồng phục học sinh yêu mến, Anh Quân tỏ ra tự tin, luôn khuấy động và vui vẻ hết mình trong thử thách họp fan. Thế nhưng, khi bước vào phần thử thách chụp hình, Anh Quân tiếp tục có một bước lùi so với những cố gắng các tập trước khi các tạo dáng và biểu cảm hoàn toàn lệch lạc với đề tài và bối cảnh của buổi chụp.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 7

Văn Kiên và Nguyễn Thanh lọt vào top nguy hiểm. Cả hai thí sinh đều được ban giám khảo nhận xét thiều sự đột phá và tiến bộ về cách biểu cảm, tạo dáng để làm nên một bức ảnh đẹp. Trong giây phút chờ đợi kết quả, Nguyễn Thanh thừa nhận cô chưa thực sự tự tin về bản thân, riêng Văn kiên lại cho rằng mình đã làm hết sức phần thử thách.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 8

Cuối cùng, Nguyễn Thanh phải dừng bước cuộc thi. Kết quả này không bất ngờ với khán giả theo dõi. Nguyễn Thanh là thí sinh biểu lộ khá nhạt nhòa và chưa tạo nhiều dấu ấn. Bên cạnh đó, đoạn video top 7 thí sinh trình diễn tại Singapore không có sự xuất hiện của Nguyễn Thanh khiến nhiều khán giả có xác xuất dự đoán trước cô sẽ bị loại.

Thanh Hằng lưu ý Tuấn Việt về hành động cởi áo khoe body Ảnh 9

Top 7 thí sinh còn lại tỏ ra háo hức, vui mừng khi được Thanh Hằng công bố họ sẽ được tham gia trình diễn tại tuần lễ thiết kế Áo Singapore Fide Fashion Week 2013. Tập tiếp theo của chương trình sẽ phát sóng lúc 20h tối 1/12 trên VTV3.  

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps