adv

Tips sử dụng giày cao gót phù hợp để không bị đau chân

Những đôi giày cao gót cao ngất ngưởng với đủ mọi sành điệu sẽ không bao giờ vui vẻ bằng một đôi giày thể thao đế bằng tiện dụng.

Những đôi giày cao gót cao ngất ngưởng với đủ mọi sành điệu sẽ không bao giờ vui vẻ bằng một đôi giày thể thao đế bằng tiện dụng. Một số bạn cảm thấy không thoải mái và tự tin mỗi khi xỏ chân vào đôi giày cao gót của mình. Tất nhiên, một đôi guốc đẹp là cần thiết, nhưng ngoài ra một số đặc điểm về thiết kế Áo lại ảnh hưởng nhiều đến đôi chân và sức khoẻ của bạn, hãy lưu ý một số tips dưới đây để chọn vải cho mình một đôi guốc vừa thoải mái lại hợp thời trang nhé.

1. Vị trí gót chân

Nếu gót chân quá xa so với gót giày, bạn cần trông xét lại bởi điều đó sẽ khiến trọng lượng cơ thể của bạn được hỗ trợ không đúng cách dễ gây mất thăng bằng khi bước đi. 

Tips sử dụng giày cao gót phù hợp để không bị đau chân

2. Đệm đế giày

Một đôi giày cao gót sẽ trở nên thoải mái hơn nếu bạn lót một lớp đệm dưới lòng bàn chân, đặc biệt là đối với những đôi giày có nguyên liệu cứng. Bạn có thể sử dụng lót đế guốc chất liệu gel, hoặc da mềm.

Tips sử dụng giày cao gót phù hợp để không bị đau chân Ảnh 1

Ngoài ra, những đôi giày cao gót có đế trước cao bằng song song với gót giày như hình bên phải thường dễ chịu để di chuyển hơi so với đôi guốc hình bên trái.

3. Độ cứng của guốc

Những đôi guốc cứng nhắc làm bằng gỗ thường gây đau đớn cho đôi chân nếu phải di chuyển trong một thời gian dài bởi chúng khá nặng và cứng, lại dễ trơn trượt. Vì vậy bạn có thể lót một lớp lót giày bằng cao su mềm để giảm đau nhức và hạn chế chọn mua kiểu giày này nếu không quá cần thiết.

Tips sử dụng giày cao gót phù hợp để không bị đau chân Ảnh 2

4. Sử dụng guốc cao có quai

Nếu đôi guốc quá cao, những mẫu thiết kế có quai luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn không muốn chúng liên tục bị tuột khỏi chân do mất thăng bằng. 

Tips sử dụng giày cao gót phù hợp để không bị đau chân Ảnh 3

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng giao dịch: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm 2Uni trên Google Maps

Đặt in áo