adv

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất?

Mặc dù tập tiếp theo chưa được lên sóng nhưng trên trang wiki tiếng Việt của VNTM 2013 đã vô tình để lộ kết quả thí sinh ra về ở tập sau. Cụ thể người bị loại chính là Lê Văn Kiên, thí sinh sở hữu chiều cao “khủng” nhất cuộc thi năm nay.

Với sự xuất hiện của Thanh Hằng ở vị trí host cũng như sự cải tiến format cho mùa thi năm nay, Vietnam’s next top model đang là chương trình gây được sự chú ý nhất định. Tuy không còn hấp dẫn như những mùa trước nhất nhưng chương trình vẫn có lượng khán giả trung thành. Cứ mỗi tuần, họ đều dõi theo cuộc thi và quan tâm ai sẽ là người phải dừng chân.

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất?

Dòng chia sẻ biểu lộ sự không vui khi biết quả của một cư dân mạng

Mới đây nhất một cư dân mạng đã cho đăng tải status chia sẻ nỗi bức xúc và không hào hứng xem chương trình vào tuần sau vì đã biết ai bị loại. Cụ thể là người nãy đã dẫn link  trang wiki của VNTM đã giới thiệu họa tiết, rõ nét giải thưởng, thể lệ thi cũng như hiển thị danh sách thí sinh bị loại từng tập. Nhưng không hiểu do "lỗi kỹ thuật gì" mà trang này đã để cả tên thí sinh bị loại ở tập 6 (tuần sau) dù chương trình mới phát sóng đến tập 5.

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 1

Đúng như màu tím các thí sinh trước bị loại, tuần này Văn Kiên cũng sẽ ra về

Bảng tổng hợp này trùng khớp với những gì chương trình đã diễn ra tính đến thời khắc này. Cụ thể ở tập 1 công bố 16 thí sinh vào căn nhà chung vẫn chưa có sự xuất hiện của 2 thí sinh thắng Top model online là Phương Thảo, Trần Trung. Ở tập 2 hai thí sinh nằm cuối không loại, các tập tiếp theo người ra về đúng như với gạch màu tím mà bảng tổng hợp đã đánh dấu.

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 2

Văn Kiên là người tiếp theo bị loại?.

Chưa rõ có đúng là Văn Kiên sẽ bị loại ở tập sau hay không nhưng nếu bảng danh sách loại này được truyền tay nhau trên mạng thì người hâm mộ chương trình sẽ "xôn xao" không ít, khi mà chưa xem đã biết kết quả. Tuy nhiên, có khả năng đặt ngược lại sự tình, vẫn là nghi án "muôn thủa": "Liệu có phải nhà sản xuất đang dùng chiêu "tạo scandal" để chương trình được bàn tán nhiều?"

Tất nhiên, sau khi "scandal lộ kết quả" này được phủ sóng rộng rãi thì vững chắc người xem sẽ tò mò "Liệu có đúng tuần sau Văn Kiên sẽ bị loại hay không?" Nghiễm nhiên, tỷ suất xem đài sẽ tăng cho dù sau đó bạn thích hay quay sang "ghét" chương trình.

Phía nhà sản xuất cũng có 2 hướng giải thích:

+ Một là bào chữa "Đấy là kết quả giả mạo, không đáng tin vì wiki là trang thông tin có thể sửa dễ dàng bởi bất kỳ ai có tài khoản, mọi người cứ đón xem tập sau sẽ rõ".

+ Hai là thú nhận "Đúng là chúng tôi có chút sơ suất và để lộ thông tin tập sau, mong khán giả sẽ thông cảm và vẫn ủng hộ chương trình…"

=> Cho dù có bào chữa hay thú nhận kiểu gì thì câu chuyện "lộ kết quả" cũng sẽ được "đưa đẩy" trên mặt báo và càng làm người xem quan tâm đến chương trình hơn. Thôi thì cứ chờ xem diễn biết thực sự của chuyện này sẽ ra sao.

Thông tin Lê Văn Kiên bị loại ở tập sau của VNTM đang khiến khán giả “bán tín, bán nghi” về kết quả của cuộc thi. Thì mới đây nhất trang wiki đã tự ý rằngm lộ kết quả Top 4 khi tổng hợp kết quả thí sinh đến tận tập 9 của cuộc thi này.

   VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 3

Đây sẽ là kết quả chính thức?

Cụ thể Top 4 của mùa giải VNTM 2013 này là: Hà Thu, Quang Đại, Trần Trung và Anh Quân, 2 thí sinh phải dừng chân tại Top 6 là Thanh Thủy và Tuấn Việt. Với kết quả này nếu đúng thì rõ ràng thí sinh nam đang chiếm ưu thế và phái mạnh sẽ lên ngôi tại sân chơi này.

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 4

Hà Thu

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 5

Anh Quân

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 6

Quang Đại

VNTM 2013 để lộ kết quả Top4 hay… “chiêu pr” của ngôi nhà sản xuất? Ảnh 7

Trần Trung.

Năm 2011 VNTM cũng từng dính nghi án để lộ kết quả Top 4 và sau 2 năm tổ chức “lịch sử” lại lặp lại với cuộc thi này. Về phía mình, VNTM vẫn chưa có bất kỳ động thái nào để ngăn chặn thông tin chưa được xác thực này.

Theo báo công lý

Support Online

KD 1 - Mr Sáng

Call: 0984.816.320

2uni.vn@gmail.com

KD 2 - Ms Hằng

Call: 0942.042.980

2uni.vn@gmail.com

Designer - Mr Hiếu

Call: 0389.906.220

2uni.vn@gmail.com

Văn Phòng - ĐP 2Uni

Call: Liên hệ cuối trang

2uni.vn@gmail.com

Đồng phục lớp 2uni.vn

XƯỞNG MAY IN THÊU ĐỒNG PHỤC 2UNI

Văn phòng đồng phục: (P401) 346 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0984.816.320 (Zalo)

Hotline: 0942.042.980 - 0389.906.220 (Zalo)

Email: 2uni.vn@gmail.com hoặc kinhdoanh.2uni@gmail.com

Phục vụ tất cả các ngày trong tuần (từ 8h đến 21h)

Nhận hàng từ 7 đến 10 ngày sau đặt hàng

Tìm Đồng phục 2Uni trên Google Maps